Hình thức paid to click là dạng click quảng cáo nhận tiền . Khi 1 doanh nghiệp cần quảng cáo thương hiệu của họ để được nhiều người biết đến hay quảng cáo cho 1 chiến dịch nào đấy ngoài quảng cáo bằng facebook thì họ sẽ thuê các Network  quảng cáo để tăng lượt tiếp cận khách hàng.

Các network quảng cáo sẽ hoạt động thế nào?

Ví dụ doanh nghiệp trả 1 triệu cho 1000 lần người dùng xem quảng cáo, nhà quảng cáo sẽ ký hợp đồng và được nhận 1 triệu từ doanh nghiệp. Network sẽ đưa quảng cáo của doanh nghiệp lên 1 trang web con của họ và thuê người khác click. Họ có thể bỏ ra 500.000đ cho 1000 lần click quảng cáo , họ lãi 500.000đ còn lại là cho người dùng click.

Ai sẽ phù hợp để click quảng cáo (PTC)?

Bất kỳ ai sử dụng internet đều có thể click quảng cáo này. Khi chúng ta click quảng cáo thì chúng ta được gọi là Publisher, các nhà quảng cáo là Advertiser.

Advertiser sẽ đặt mức rút tiền tối thiểu để các publisher tích cực click quảng cáo mỗi ngày, khi nào đạt đủ mức rút tiền tối thiểu đó publisher mới được rút tiền về ngân hàng.

Nó có lừa đảo không?

Cách kiếm tiền từ PTC được biết đến qua những diễn đàn PTC lớn trên thế giới với hàng triệu members như : Earnmoneyspace, TalkPTC…. Vậy câu hỏi đặt ra là nếu hình thức này lừa đảo, tại sao những diễn đàn như thế này có thể phát triển đến tận ngày hôm nay ?

Bản chất của PTC không xấu, đây là hình thức kinh doanh rất thông minh giữa cộng đồng thành viên của các Web này, những trang PTC làm ăn uy tín thường tập trung vào mục đích chính là quảng cáo.

Quảng cáo ở PTC thường có giá ( $0.001-$0.01/click ) mang lại nguồn traffic giống hệt với hình thức rút gọn link kiếm tiền Adf.ly. Nội dung của những quảng cáo này thường đề cập tới việc mời tham gia một Website mà ở đây người ta có thể kiếm tiền.

Bởi có hàng trăm trang PTC ra đời mỗi ngày, nên nếu muốn kiếm nhiều hơn, chính những người kiếm tiền bằng hình thức này cần phải đầu tư vào mua ads từ các trang PTC khác mục đích để kiếm direct referrals ( người được giới thiệu tham gia ). Do vậy, Admin của các site này sẽ luôn nhận được nguồn thu từ các gói quảng cáo và có dư khả năng chi trả cho thành viên của mình.

Mỗi ngày có nhiều quảng cáo để click không?

Mỗi ngày ở 1 trang PTC có khoảng 20-30 quảng cáo ,nhưng nếu bạn làm nhiều trang thì số lượng quảng cáo khá là lớn. Với số lượng quảng cáo khoảng từ 20 trang trở lên là bạn đã click mỏi dã rời rồi , có cách giải quyết nào khác không?

Câu trả lời là có

Bạn có thể dùng phần mềm tự động click quảng cáo PTC ,phần mềm được viết bởi người Việt nên sử dụng khá dễ. Tuy nhiên 1 số trang PTC có độ bảo mật cao sẽ phát hiện dùng phần mềm và khóa nick do vậy nên cân nhắc nếu bạn muốn đầu tư vào 1 trang PTC nào đấy

Rút tiền như thế nào?

Các trang PTC cho phép thanh toán bằng Perfect Money, Payza, Bitcoin,Paypal…. Tuy nhiên khuyến khích các bạn sử dụng tài khoản Perfect Money bởi nhiều trang PTC mức rút tiền tối thiểu thấp mà thanh toán qua Paypal sẽ bị trừ hết sạch fee.

Để cập nhật các trang PTC bạn vui lòng truy cập vào

Bài viết liên quan

Trả lời

error: Content is protected !!