Dưới đây là 10 trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại dựa trên số lượng người dùng và tính minh bạch, thanh toán rõ ràng.

1. InfoQ

InfoQ là một trong các trang khảo sát thị trường trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đây là website khảo sát của Tập đoàn GMO Internet (tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng hàng triệu thành viên trên toàn cầu) và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet).

Vì vậy, bạn yên tâm về mức độ uy tín của thanh toán, hỗ trợ nhé, khỏi lo scam.

Với hơn 400.000 thành viên, InfoQ VN đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các thành viên ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần và từ khắp nơi trên mọi miền đất nước.

Giao diện quản lý của trang khá thân thiện, cởi mở.

Khi tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ, sẽ có 2 loại khảo sát: khảo sát thông thường và khảo sát trúng số độc đắc với giải nhất lên tới 2.000.000 VND.

Mỗi khảo sát tại InfoQ có khoảng 05 – 40 câu hỏi, sau khi hoàn thành bạn nhận được khoảng 1 – 107 điểm, tương ứng 100 – 10.700 VND, 1 điểm = 100 VND.

Hiện tại, InfoQ cung cấp 2 phương thức thanh toán (quy đổi):

 • Mã thẻ cào điện thoại
 • Tiền mặt qua ví điện tử Bảo Kim

Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000 VND.

 

Tuy nhiên lưu ý khi bạn muốn rút tiền mặt về ví Bảo Kim, địa chỉ đăng ký Bảo Kim phải trùng với địa chỉ email mà bạn đăng ký InfoQ

Mình đã làm và rút được tiền tuy nhiên nếu chỉ làm 1 nick thì sẽ rất lâu để lấy được tiền, kinh nghiệm là bạn nhờ bạn bè tạo nick hộ, mỗi nick đều có sdt và ngày sinh  của bạn bè, khi nào rút tiền hỏi họ những thông tin đó là được. Khảo sát ở đây ra không nhiều lắm ,hầu như là khảo sát sổ số.

2. VinaResearch

VinaResearch là một trang khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam.

Số lượng khảo sát tại VinaResearch rất phong phú, thoải mái cho bạn trả lời kiếm tiền.

Tại VinaResearch, bạn còn có thể tiếp cận các báo cáo, infographic về kiến thức nghiên cứu thị trường để sử dụng cho việc nghiên cứu riêng của mình.

Khảo sát tại VinaResearch được chia thành 4 loại:

 • Khảo sát riêng tư: mỗi khảo sát từ 30 – 40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn nhận được 100 – 500 điểm, tương ứng 10.000 – 50.000 VND.
 • Khảo sát công khai: mỗi khảo sát từ 1 – 20 câu hỏi, khi hoàn thành bạn nhận được 1 – 20 điểm,tương ứng 100 – 2.000 VND.
 • Khảo sát nhanh: các câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án trả lời. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát. Bạn có thể tạo câu hỏi khảo sát của mình ở đây. Trong các câu hỏi khảo sát thành viên gửi về trong mỗi tuần, Ban quản trị sẽ chọn lọc 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất để đăng lên trang danh sách Khảo sát nhanh của Vinaresearch vào mỗi ngày thứ 3 của tuần tiếp theo. Với mỗi câu hỏi khảo sát được lựa chọn đăng lên bạn nhận được 10 điểm.
 • Khảo sát thông tin: không tặng điểm thưởng cho thành viên. Tuy nhiên, các thành viên tham gia trả lời sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S, với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.

VinaResearch cung cấp 2 phương thức thanh toán:

 • Đổi điểm lấy mã thẻ cào điện thoại.
 • Đổi tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng.

Tỉ lệ quy đổi: 1 điểm = 100 VND.

Số điểm tối thiểu để quy đổi: 500 điểm = 50.000 VND.

Sau khi tích đủ điểm, bạn cần chuyển điểm sang trang đổi thưởng và quà tặng Reward Center (website liên kết với Vinaresearch). Xem chi tiết tại đây.

Điểm hạn chế là mỗi tháng VinaResearch chỉ cho phép bạn đổi tối đa 5.000 điểm, đồng nghĩa mỗi tháng bạn chỉ có thể kiếm được 500.000 VND.

Đăng ký : https://vinaresearch.net/public/

Mình đã làm và rút được tiền tuy nhiên nếu chỉ làm 1 nick thì sẽ rất lâu để lấy được tiền, kinh nghiệm là bạn nhờ bạn bè tạo nick hộ, mỗi nick đều có sdt và ngày sinh  của bạn bè, khi nào rút tiền hỏi họ những thông tin đó là được. Khảo sát ở đây ra khá nhiều, và trong tuần hầu như đều có khảo sát.

3. BeanSurvey

Lấy ý tưởng từ hạt đậu Edamame, một món ăn quen thuộc đồng thời tượng trưng cho sức khỏe và may mắn của người Nhật Bản, trang nghiên cứu thị trường trực tuyến BEAN Survey đã ra đời cùng hệ thống điểm thưởng rất thú vị và hấp dẫn.

Hạt đậu (BEAN) tượng trưng cho cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như sự uy tín.

Tham gia trang này công việc của bạn là làm khảo sát kiếm số đậu để quy đổi lấy tiền mặt.

Mỗi khảo sát tại BEAN Survey có khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 – 300 đậu, khi tích đủ 500 đậu trở lên bạn có thể tiến hành quy đổi số đậu này lấy tiền mặt (500 đậu = 50.000 VND) rút qua ví điện tử Bảo Kim hoặc đổi lấy thẻ cào điện thoại.

Cách thức tính điểm cho thành viên: 1 đậu = 100 VND.

Đạt mức tối thiểu 500 đậu bạn có thể đổi thưởng thẻ điện thoại hoặc số tiền trị giá 50.000 VND.

Đăng ký : https://beansurvey.vn/

Site này mình chưa rút tiền lần nào vì để đạt min của nó khá vất vả, tiền ít mà khảo sát cũng ít luôn.

4. iPanel Việt Nam

iPanel Việt Nam là một website khảo sát online của công ty iPanel, một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp.

iPanel Online là một công ty khảo sát trực tuyến danh tiếng ở châu Á hiện được xếp hạng trong top 10 của các công ty khảo sát thị trường trực tuyến trên toàn thế giới liên tiếp các năm vừa qua.

Đây là một trang khảo sát được khá nhiều blogger Việt giới thiệu đến người đọc hiện nay. iPanel đã hoàn toàn chinh phục mình bằng sự uy tín và chuyên nghiệp chỉ trong thời gian ngắn.

Tỉ lệ qui đổi điểm: 1 điểm = 50 VND.

Số điểm thưởng cho mỗi khảo sát tại đây khá cao, có thể lên đến 1.000 điểm = 50.000 VND.

Khi bạn tạo tài khoản mới, bạn sẽ nhận được ngay 340 điểm vào tài khoản.

iPanel cung cấp 2 phương thức thanh toán:

 • Thẻ cào điện thoại, 2.000 điểm = 1 thẻ mệnh giá 100.000 VND.
 • Tiền mặt qua PayPal, 4.000 điểm = 200.000 VND.

Điều mình ghét nhất ở trang này là bạn chỉ được 1 điểm nếu bạn không thuộc đối tượng họ muốn khảo sát (khảo sát đến nửa chừng thì mất quyền làm khảo sát đó, kết quả là chỉ được cộng 1 điểm).

Đăng ký: https://vn.ipanelonline.com/panel/index

Site này mình chưa rút tiền lần nào, có thể bạn đang khảo sát mà đến đoạn giữa nó thấy bạn ko phù hợp là nó cancel luôn nghỉ khảo sát nên tiền kiếm được rất ít.

5. Disurvey

DI Survey là thành viên của tập đoàn Dream Incubator, Nhật Bản chuyên về 2 lĩnh vực: Nghiên cứu thị trường trực tuyến và Tư vấn chiến lược.

Trang khảo sát này cũng khá hấp dẫn với nhiều khảo sát giúp bạn có thể kiếm được điểm quy đổi ra thẻ điện thoại sau khi rút khá nhanh.

Tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 1 VND và đang dừng ở mức quy đổi thẻ điện thoại chứ chưa có quy đổi ra tiền.

Đăng ký : https://www.disurvey-vn.com/

Site này mình chưa rút được tiền lần nào vì khảo sát nó ít không đủ tiền rút.

6. Viewfruit

Trang này điểm cao đấy, mỗi khảo sát khoảng 10 đến 50 câu hỏi, sau khi hoàn thành bạn được khoảng 100 – 1000 điểm.

Tuy nhiên, tỉ lệ quy đổi lại hơi thấp, cụ thể là 1 điểm = 0,002$ = 40 VND.

Viewfruit thanh toán qua tài khoản PayPal.

Số điểm tối thiểu để quy đổi là 1.500 điểm = 3$.

Tất nhiên, Viewfruit cũng sẽ có một số điểm khác với InfoQ như sau:

 • Số điểm cho mỗi khảo sát khá cao.
 • Đổi điểm: 1500 điểm đổi được 3$.
 • Rút qua PayPal.

Đặc biệt, hiện nay bạn có thể cài đặt app Viewfruit và nhận ngay 100 điểm thưởng miễn phí.

Đăng ký : https://vn.viewfruit.com/

Site này mình rút được 2 lần và không có các lần tiếp theo vì khó đủ tiền rút, khảo sát ở đây kén đối tượng tương tự như bên ipanel.

 

7. Mobrog

Tại Mobrog sau khi hoàn thành mỗi khảo sát, bạn được tính và cộng ngay bằng tiền mặt, đủ tiền thì rút, chứ không phải tính bằng điểm thưởng như mấy trang trên.

Các khảo sát diễn ra 5 – 25 phút.

Điều mình không thích ở Mobrog là khảo sát rất ít, tuy nhiên số tiền được nhận cho mỗi khảo sát khá cao, trung bình Mobrog trả cho bạn 11.000 ~ 65.000 VND cho mỗi bài khảo sát ngắn.

Khi bạn đã đạt 6.25 USD bạn có thể quy đổi thành tiền.

Số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản trực tuyến của bạn tại PayPal. Số tiền bạn kiếm được sẽ chuyển vào vào tài khoản PayPal của bạn trong vòng 24 giờ.

Để hoàn tất giao dịch bạn cần phải chấp thuận email này trong tài khoản PayPal của bạn trong vòng 30 ngày.

Lưu ý:

Email tài khoản Mobrog và email đăng ký PayPal phải giống nhau thì mới nhận được tiền. Trong trường hợp khác nhau, bạn hãy thêm email đăng ký Mobrog vào PayPal để không bị mất tiền nhé.

Để đăng ký tham gia Mobrog và nhận ưu đãi đặc biệt, bạn hãy gửi email cho mình để mình mời sử dụng nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

error: Content is protected !!