SCAM – DỰ ÁN ĐÃ NGỪNG TRẢ TIỀN

Giới thiệu về dự án AI Marketing

 • Tên dự án : AI.MARKETING
 • Hoạt động từ : T3/2017
 • Hỗ trợ ngôn ngữ : TIẾNG VIỆT/ANH và rất nhiêu thứ tiếng khác.
 • Thanh toán : Manual (24 giờ)
 • Đầu tư tối thiểu : 100$
 • Phí rút tiền : 3$/ lần
 • Chấp nhận nạp tiền – thanh toán qua cổng : USD[PM, Payeer], Crypto [Bitcoin, Ethereum, Litecoin, DashCoin, BitcoinCash, Ripple, Dogecoin, Tether, Zcash, Tron, NEO]
 • Mã nguồn : ĐỘC ĐÁO

AI Marketing là gì?

AI Marketing là viết tắt của cụm từ Artificial Intelligence Marketing – Tiếp thị trí tuệ nhân tạo là một hình thức tiếp thị tận dụng khái niệm và mô hình trí tuệ nhân tạo như máy móc và Mạng Bayes để đạt được các mục tiêu tiếp thị. Sự khác biệt chính nằm ở phần lý luận cho thấy nó được thực hiện bởi máy tính và thuật toán thay vì con người. Đến với AI Marketing bạn chỉ cần đầu tư tài chính việc còn lại họ sẽ lo toàn bộ và bạn chỉ việc ngồi chờ tiền lãi về.

AI Marketing là nền tảng hệ thống website của công ty Wexford Aliance Limite, Company có trụ sở tại 111 Bonham Strand, MW Tower, 7 Floor, Sheung Wan, Hong Kong.

AI Marketing là sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo AI và affiliate marketing để quảng bá sản phẩm cho các nhãn hàng, từ đó kiếm được hoa hồng từ việc phát sinh các đơn hàng.

AI Marketing hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của AI MarketingAi.marketing cho phép các bạn hợp tác đầu tư vào việc thúc đẩy bán hàng, quảng bá các sản phẩm, thương hiệu, website, sàn thương mại điện tử… trên toàn thế giới (với hơn 20.000 site) bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence), giúp tăng doanh số bán hàng, tăng lượng người đăng ký, theo dõi sản phẩm, hàng hóa,…
Mỗi một cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu, sàn TMĐT khi thuê MarketBot của Wexford thì Wexford sẽ nhận được một phần hoa hồng (Cashback). Wexford  chia lại phần lợi nhuận hoa hồng (CashBack) này cho những người hợp tác đầu tư theo tỷ lệ 55% – 45% (Nhà đầu tư hưởng 55%; Wexford hưởng 45%).

MarketBot là gì?

MarketBot là công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo phân tích hành vi người tiêu dùng cho phép dự đoán nhu cầu trong tương lai. MarketBot chọn các sản phẩm có triển vọng, phân tích xu hướng trên mạng xã hội và truy vấn tìm kiếm. Đội ngũ chuyên gia phát triển và chạy chiến dịch quảng cáo.

AI Marketing có lừa đảo không?

Ai Marketing KHÔNG LỪA ĐẢO, cũng KHÔNG PHẢI ĐA CẤP bới hiện tại Ai marketing chỉ trả lợi nhuận cho các bạn dựa trên doanh thu quảng cáo và được thưởng thêm một phần hoa hồng F1 giới thiệu duy nhất, không có F2, F3,…

Thu nhập thụ động từ AI Marketing

Mình cũng đã và đang đầu tư vào đây. Tự bản thân mình cảm thấy khá ổn, có nguồn thu nhập thụ động, lâu dài. Dưới đây mình xin bật mí doanh thu và lợi nhuận của mình sau một thời gian chạy thử nghiệm.

Bằng chứng rút tiền

Hướng dẫn kiếm tiền từ AI Marketing

1. Đăng ký tài khoản

Bước đầu tiên để tham gia thì bạn cần có một tài khoản.
Link đăng ký tài khoản nhận 50$ chạy thử nghiệm: https://ai.marketing/en/campaign/jykpyv303i

Nhấn “SIGN UP” để đăng ký tài khoản

Bạn sử dụng tài khoản INB (hình bộ não) để đăng ký.

Nếu bạn nào muốn xây dựng một team phát triển lâu dài và để tối ưu hóa lợi nhuận thì nên đăng ký tài khoản bằng INB là hình bộ não đầu tiên.

Sau khi đăng xong bạn nhớ vào hộp thư để xác nhận nhé. Nhớ kiểm tra ở cả hòm thư rác để tránh lạc mất thư.

2. Nạp tiền

Hiện tại, bạn có thể nạp tiền vào AI-Marketing qua cổng USDT, BTC, ETH, PM, Payyer… Đặc biệt, AI-Marketing hỗ trợ cổng nạp VISA/CREADIT CARD (Thường chỉ những trang web uy tín mới hỗ trợ nạp qua cổng này nhé).

Sau nạp tiền Robot Market khởi tạo chiến dịch quảng cáo của bạn thông qua Google Ad-word, Yandex Direct và các phương tiện truyền thông xã hội khác thường mất 48 giờ. Hàng ngày robot sẽ tính toán số tiền chạy quảng cáo dựa trên vốn đầu tư của bạn. Lợi nhuận từng ngày sẽ được chốt vào 7h sáng hôm sau tính từ từ thời điểm robot bắt đầu hoạt động.

3. Rút tiền

Cũng như các app hoàn tiền khác, thời gian phê duyệt hoàn tiền mất từ 60 – 90 ngày. AI Marketing cũng vậy, sau khi bán được hàng, thời gian chờ đợi bên bán phê duyệt và chi trả hoa hồng tại Ai mất từ 19 – 83 ngày tùy vào mặt hàng(Cái này các bạn có thể yên tâm vì chỉ có các site đầu tư đa cấp thì mới lợi nhuận cao và nhanh thôi ).

Để rút tiền từ AI Marketing, bạn cần hoàn trả lại 50$ lúc đầu mà sàn cho mượn và tài khoản của bạn cần có tối thiểu 100$ để có thể rút tiền.

Phí rút của sàn mỗi lần là 3$ nên mình khuyên mọi người nên tái đầu tư đến khi trong tài khoản có 300$ – 500$ rồi mới rút về tài khoản.

Hướng dẫn rút tiền

 • Bước 1: Vào Chuyển khoản sau đó nhập số tiền muốn rút.
 • Bước 2: Nhấn Tiếp tục
 • Bước 3: Chọn phương thức để điền địa chỉ ví muốn thanh toán
 • Bước 4: Ấn Chuyển tiền để hoàn thành.

Nếu không có sự cố nghẽn mạng thì trong vòng 24h, tiền sẽ về.

Lưu ý khi rút tiền tại AI Marketing

 1. Khi mới đăng ký tài khoản, AI sẽ cho bạn vay 50$ để chạy thử quảng cáo. Khi rút tiền, bạn nhớ hoàn lại 50$ tiền cho mượn này nhé, sau đó thì bạn mới có thể rút tiền về (Khi nào có tiền rút thì inbox mình chỉ cách trả nợ nhé)
 2. Min rút lần đầu là 100$, các lần sau min rút 10$. Phí rút 1 lần 3$
 3. Không nên rút tiền về visa vì thời gian rút về rất lâu và phải nhờ support (nạp thì được nhé vì nhanh hơn so với nạp qua USDT, BTC…)
 4. Nên rút về ETH, BTC, USDT. Và chú ý nên rút về các ví app như VNDC… không nên rút về ví sàn. Chú ý khi rút lấy đúng nền tảng ví…

 

Bài viết liên quan

Trả lời

error: Content is protected !!