Kiếm tiền online, Loại khác

Xem video youtube kiếm tiền cùng watchhours.com

Watchhours.com là 1 trang web mới, họ cung cấp dịch vụ tăng giờ xem trên youtube để các kênh có thể bật kiếm tiền. Họ sẽ thuê chúng ta click để xem các video, các video có độ dài từ 30 -> 900 giây nên tăng được chỉ số người dùng xem video lâu.

Cách tạo tài khoản :

Đầu tiên bạn vào theo link này để đăng ký, điền đầy đủ các thông tin bên dưới sau đó nhấn “Register

Điền xong sẽ có 1 mail kích hoạt gửi về email của bạn, nhấn vào link là xong nhé.

Là thành viên mới sau khi đăng nhập bạn sẽ nhận được ngay 20 coin vào tài khoản, bạn cần 2980 coin nữa để có thể rút tiền. Ngoài ra nếu bạn giới thiệu được người khác tham gia dưới link của bạn thì bạn sẽ nhận được 10% số tiền họ kiếm được mỗi ngày ( mình kiếm chủ yếu bằng cái này ).

Để kiếm tiền bạn nhấn vào watch videos bên cạnh sẽ hiện ra các video cho bạn xem. Nhấn Watch để xem lần lượt từng video.

Ở đây bạn sẽ thấy 1 video là 90 coin tương đương với 900 giây, bạn phải xem hết 900 giây mới nhận được tiền từ video này. Bạn mở cho nó chạy rồi sang tab khác làm việc ko vấn đề gì. Nếu trúng những video mà thời lượng video ko khớp với số giây yêu cầu thì bạn nhấn replay lại video đó đến khi đủ số giây là được.

Cách rút tiền

Chỉ có thể rút tiền qua Payeer, min rút là 1$ = 3000 coin. Ưu điểm của site này là thanh toán tức thì, đặt lệnh cái tiền về luôn nhé các bạn.

Bằng chứng thanh toán

.

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền, thủ thuật sẽ ra sau.

About Lương Văn Trung

Tôi đam mê marketing, thích kiếm tiền online, thích nghiên cứu về công nghệ và chia sẻ kiến thức của mình cho mọi người. Tôi thường chia sẻ những bài viết kiếm tiền từ internet như viết blog, rút gọn link, chạy traffic. Ai cũng có thể kiểm được tiền, chỉ cần ham học hỏi và có máy tính. Ngoài ra tôi còn có các khóa học dạy làm web miễn phí, hãy chú ý những bài chia sẻ của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *